Khăn san hô đỏ và video hướng dẫn đan quả bóng len

Chiếc khăn này đã nhiều web post lên, mình thấy nó đẹp nên vẫn muốn post lại, có kèm theo video hướng dẫn đan quả bóng len giúp các bạn chưa đan kiểu này bao giờ có thể dễ hình dung hơn.

Mình thích các đường gân san hô nổi trên khăn, nó thanh mảnh chỉ bằng các mũi đan xếp hàng một, chứ nó to như cuốn thừng vài ba mũi chắc lại chê là cầu kỳ quá, già dặn quá 😛 Với lại mình thích những hoa văn do chính mũi đan tạo ra hơn là những hoa văn đan cải màu len.

Những quả bóng len cũng đẹp hơn so với đính cườm, lại còn êm ái đồng chất với khăn nữa. Nhớ mãi cảm giác thú vị khi đọc hướng dẫn đan quả bóng len của chị Chitka bên Hội thêu thùa, trước đó không thể hình dung nổi. Sự xuất hiện của chị ấy khiến cho box Đan móc bên HTT muốn bùng nổ, ngay lúc đó mình nghĩ rằng cần phải có một web cho riêng đan móc.  À đấy, mình rất hay lạc đề, he he… Đan len và nhất là đan khăn, đầu óc cứ man man đủ thứ chuyện 😛 …

Trở lại với san hô đỏ nhé:

Video hướng dẫn đan quả bóng len:

Advertisements

About tu2bantayme

... nảy mầm hạnh phúc nhỏ xinh!
This entry was posted in Đan, Đan cho nữ, Đan khăn cho nữ. Bookmark the permalink.

10 Responses to Khăn san hô đỏ và video hướng dẫn đan quả bóng len

 1. Hạnh says:

  Chị oi! Em mê chiếc khăn này quá và đã tìm được màu len y hệt rồi nhưng bắt tay vào khó quá. Em mới bắt đầu tập tành nên chưa đọc ra chart. Chị có thể giúp em nếu trong quá trình mò mẫm em phiền đến chị không ạ?

 2. nguyễn thủy says:

  Cái viền bạn làm sao vậy? mình mới biết đan à, ko rành lắm, cảm ơn nha!

 3. Vy says:

  C đăng ở đâu rồi cho em xem với

 4. linh says:

  * là gì à c

 5. Hảo Mèo says:

  Mẫu này xinh quá, em định đan cho cháu gái, cám ơn chị nhiều nha. Chart dễ quá chị nhỉ? Nhưng sp thì lại đẹp tuyệt !!!! ❤

 6. nhã says:

  em vẫn chưa hiểu phải đan quả bóng len ở hàng nào? e dọc chart thấy toàn là đan cành san hô, chị giải thích giúp em với !

  • tu2bantayme says:

   Em ơi trong chart thì dòng số 10 và dòng số 20 có ký hiệu MB là viết tắt của “make boble”, nó chính là chỗ em phải đan quả bóng len đó 🙂

 7. Mai Anh says:

  chị ơi dịch hộ em với T_T khó quá, e ngồi mò mà chẳng xong hic hic

  • tu2bantayme says:

   hi hi… mò tới đâu rồi em? chị đoán là em mò hết phần k với p, vì cứ k là đan thuận, p là đan nghịch mà dịch thôi. Chắc là em khó hiểu phần đan mấy cái cành san hô vặn vẹo. C2R, T2L, C2L và T2L là ? đúng không? Thực chất nó là đan vặn thừng 2 mũi thôi mà. Chị sẽ post riêng một bài có tên là “Vặn thừng 2 mũi đan” nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s